Với thời buổi công nghệ hiện đại 4.0, máy móc dần trở nên phát triển và thông minh hơn. Các nhà nghiên cứu đã dần phát minh ra nhiều loại máy làm đẹp tại nhà như máy rửa mặt, máy massage cầm tay,... bây giờ là máy sủi da tẩy tế bào chết là 1 máy chăm sóc da mặt tác dụng là tẩy sạch sâu các chất bẩn trong da bằng cách phát ra các sóng siêu âm và sử dụng các rung động để đẩy dầu, bã nhờn, mụn đầu đen, mụn cám,...

Nhưng khi sử dụng lâu dài hoặc các bạn bỏ không sử dụng 1 thời gian dài sẽ dễ bị hư hại tùy các mức độ khác nhau. Nhưng sữa ở đâu thi an toàn, uy chín chất lượng sản phẩm cho chúng ta? Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về chiếc máy này nhé.

Sửa chữa máy sủi da tẩy tế bào chết - Master Face

Máy này có 4 chế độ làm đẹp, săn chắc da bằng sóng siêu âm và xung điện EMS tạo cảm giác rất dễ chịu. Đồng thời nếu để ý quan sát, bạn sẽ thấy có một ít chất lỏng màu bùn xuất hiện mỗi lần sủi, đó chính là chất bẩn và tế bào chết đang được đẩy ra khỏi da..Nhưng nếu sử dụng máy không đúng cách sẽ dẫn đến những hư hỏng với nhiều mức độ từ nhẹ đến nặng. Máy sủi da của các bạn có đang hư hỏng gì không? Như là không lên nguồn? Sạc không vào điện? Sửa ở đâu uy tín? Địa chỉ sửa chữa, v.v.. với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và sửa chữa các loại máy làm đẹp, máy Spa cùng đội ngũ thợ sửa chữa lành nghề lâu năm là các khách hàng và các đối tác lớn khác thì nhãn hàng CE có đầy đủ kinh nghiệm lẫn đội ngũ kỹ thuật để đáp ứng được các nhu cầu sửa chữa của các bạn.

Xem thêm: Máy tẩy tế bào chết chính hãng có đáng để mua không?

Tẩy tế bào chết cơ học là gì?

Những lỗi hay mắc phải ở máy sủi da tẩy tế bào chết 

Những lỗi thường gặp về máy sủi da tẩy tế bào chết mà trong quá trình sửa chữa bên CE biết là 1 máy không lên nguồn, sạc pin không lên hoặc không vào điện, v.v… và 1 lỗi nặng nhất là ở tính năng sóng siêu âm. Tính năng sóng siêu âm ở máy này có tác dụng tẩy tế bào chết làm cho da sạch để giúp da cải thiện hơn. Vì vậy các vi mạch tạo sóng siêu âm quá già sau thời gian sử dụng không còn tạo ra sóng đúng công suất và gây ảnh hưởng đến kết quả làm đẹp da của khách hàng. Điều này hẳn là bạn không cần mua nguyên cả chiếc máy mới mà chỉ cần thay thế các loại bóng đèn hay vi mạch đúng chủng loại để máy hoạt động bình thường.

Sửa chữa các dòng máy sủi da uy tín - chính hãng ở đâu?

Các bạn đang nghĩ rằng sẽ nên mua máy rửa mặt uy tín - chất lượng - giá thành ổn - mà chính hãng thì ở đâu đúng không nè. Mình sẽ giới thiệu với các bạn 1 nơi bán máy rửa mặt tốt mà chính hãng còn có sửa chữa nhiều dòng máy rửa mặt. Đó là cửa hàng Thiết bị chính hãng CE, ở đây chuyên cung cấp hàng chính hãng chất lượng, giá thành ổn không quá cao. Nếu các bạn đang cần mua hoặc sửa chữa hay liên hệ Thiết bị CE sẽ có nhân viên tư vấn các bạn kỹ lưỡng. Yên tâm nhé vì chất lượng sản phẩm ở CE là chính hãng chất lượng cao nhé.

Sửa chữa lỗi Máy sủi da tẩy tế bào chết 4 chế độ bằng sóng EMS - Master Face

Địa chỉ cung cấp và sửa chữa các dòng máy tẩy tế bào chết tốt nhất hiện nay 

Địa chỉ trụ sở chính của Thiết bị chính hãng là L9.3, đường số 11, Cityland park hills, phường 10, gò vấp, TP.HCM. ngoài trụ sở này ra có rất nhiều trụ sở mọi miền ở Việt Nam được cung cấp đầy đủ ở web. Mọi thông tin liên lạc truy cập trang website thietbichinhhang.com.vn. Ở đây có đầy đủ kỹ thuật và nhân viên sẽ tư vấn cho các bạn nhiệt tình và sửa chữa chất lượng.  

Có mấy loại máy cà da chết ở cửa hàng Thiết bị Chính hãng

Ở tại cửa hàng cửa hàng Thiết bị chính hãng chỉ có duy nhất 1 loại máy cà da chết,với các tính năng giúp da sạch sâu, láng mịn và săn chắc hoạt động với 4 nguyên lý công nghệ thông dụng trong việc làm sạch da. 

Đặc điểm của máy tẩy tế bào chết bằng sóng EMS - MASTER FACE

Với vẻ ngoài được thiết kế mới hơn giúp thao tác cầm máy chặt hơn, không bị trơn trượt, dễ thao tác trên da hơn phiên bản cũ. Đây là loại thiết bị để tẩy tế bào chết da mặt hiệu quả, bề mặt da cũng trắng sạch hơn rất nhiều chứ không sưng vù và đỏ mẩn như nặn mụn, cũng không có rủi ro để lại sẹo mụn.

Sửa chữa lỗi Máy sủi da tẩy tế bào chết 4 chế độ bằng sóng EMS - Master Face

Là một sự kết hợp giữa sữa rửa mặt bạn sử dụng hằng ngày và thiết bị máy sủi tế bào chết, 4 chế độ làm đẹp, săn chắc da bằng sóng siêu âm và xung điện EMS. ngoài ra còn có chế độ ion nóng lạnh, Ion + là thiết bị hoạt động theo nguyên tắc hút các ion trái dấu để hút dầu mỡ và lớp màn bụi bẩn lâu năm ra khỏi lỗ chân lông, nhờ đó da có thể được làm sạch hoàn toàn. Ion - là thiết bị hoạt động theo nguyên tắc: đẩy giữa các ion giống nhau. Các chất dinh dưỡng là ion âm và được tác động đẩy của chế độ ION âm. Dinh dưỡng và các tinh chất sẽ được thẩm thấu vào đáy da để nuôi dưỡng sâu bên trong da.

Những vấn đề về tẩy tế bào chết da mặt mà bạn nên biết

Trên thực tế việc tẩy tế bào chết nên được thực hiện sau bước làm sạch. Muốn làm sạch da chúng ta một cách tốt nhất, chúng ta nên bắt đầu làm sạch từ bề mặt da. Sau đó mới bắt đầu len lỏi vào bên trong, làm sạch sâu trong lỗ chân lông. Vấn đề thứ 1 là làm sạch đúng cách sẽ bắt đầu từ việc tẩy trang, dùng sữa rửa mặt và kết thúc bằng việc tẩy tế bào chết. Vấn đề thứ 2 là thời điểm nên tẩy tế bào chết là việc rửa mặt vào sáng và tối. Việc dưỡng ẩm vào sáng và tối. Và thực hiện các quy trình chuyên sâu trước khi đi ngủ.

Hy vọng bài viết ngày hôm nay của mình sẽ giúp ích được các bạn hiểu hơn về máy tẩy tế bào chết và các đặc điểm nhận biết để sử dụng 1 cách chính xác hơn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.