Bạn có hay khó chịu khi mua máy triệt lông hay bị lỗi thiết bị, linh kiện máy hay bị lỗi sử dụng gây cho bạn những khó khăn, gây ra tác dụng dùng máy không hiệu quả khi triệt lông và gián đoạn quá trình sử dụng? Nếu có thì đây là lúc bạn nên tìm đến các nơi sửa chữa lỗi máy thẩm mỹ để khắc phục. Là một trong những máy triệt lông được bán chạy trên thị trường,Máy cạo lông 4 in 1 Đa năng Chính hãng sẽ cũng có lúc cần sửa chữa, bảo dưỡng.

Vậy lỗi thường sẽ gặp trên sản phẩm này là gì? Thiết bị chính hãng CE có thể sửa chữa nhanh chóng các lỗi trên? Mời bạn đọc cùng đón xem ngay bài đọc bên dưới đây.

Các lỗi máy cạo lông thường gặp và cách sửa chữa máy cạo lông là gì?

Hầu như loại máy nào cũng sẽ có một số nhược điểm nhất định và lỗi máy cạo lông cũng vậy, máy cạo lông đa năng chỉ giải quyết được tình trạng lông trên bề mặt, không tác động sâu vào nang lông. Máy làm sạch lông khiến lông mọc lại cứng hơn, thời gian mọc nhanh hơn, da có thể bị mẩn đỏ, đau rát nếu sử dụng không đúng cách hoặc nếu da bạn quá nhạy cảm.

Máy cạo lông có thể gây xước da, do máy tẩy tông sử dụng dao hoặc đầu nhíp nhọn, đầu nhíp thiếu trơn nhẵn lại thiếu các chi tiết bảo vệ. Có thể gây viêm và không tốt nếu dùng lâu dài, lâu dài người dùng có thể bị viêm nang lông, lông mọc ngược, dày sừng nang lông.

Sửa chữa lỗi máy cạo lông 4 in 1 đa năng chính hãng chất liệu không gỉ

Về bản chất, máy tẩy lông chỉ nhổ được lông như nhíp thông thường, không tác động lên cơ chế sinh học của lông, nên lông vẫn sẽ mọc lại,  dày hoặc cứng và đen hơn… Đễ sửa chữa máy cạo lông cần xem xét lỗi của máy là gì,nghiệm trọng có thể đem ra cửa hàng để sửa cho an toàn.

Xem thêm: Điều gì khiến máy triệt lông IPL Lux Hair được nhiều chọn lựa?

Triệt lông có hại không?

Dịch vụ sửa Máy cạo lông 4 in 1 Đa năng Chính hãng Chất liệu không gỉ

Thiết bị chính hãng CE cung cấp máy chính hãng Máy cạo lông 4 in 1 Đa năng Chính hãng Chất liệu không gỉ sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn, tự tin khi mua sản phẩm và có nơi sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi khi có vấn đề máy bị hư hỏng.

Quy trình sửa chữa Máy cạo lông 4 in 1 Đa năng Chính hãng Chất liệu không gỉ cũng vô cùng đơn giản rằng: quý khách gửi thiết bị về cơ sở hay trung tâm sửa chữa máy công ty thiết bị chính hãng CE. Sau đó bộ phận thu nhận sẽ đưa đến kỹ thuật viên sửa chữa và sau đó sẽ gửi lại khách hàng trong thời gian nhanh nhất khi hoàn thành. 

Một số loại máy cạo lông đa năng đang được ưa chuộng

Máy cạo lông 4 in 1 Đa năng Chính hãng Chất liệu không gỉ - CE MARSKE: được xem như là dòng máy thẩm mỹ cầm tay đầy tiện dụng có thể mang theo bất kỳ nơi đâu hoặc sử dụng ngay tại nhà, máy cạo lông cũng là thiết bị chính hãng CE mang đến nhiều tính năng ưu việt như sau:

  • Máy cạo lông đa năng có thiết kế tiện dụng trang nhã, được làm bằng thép không gỉ, dễ cầm nắm và dễ sử dụng, có thể tháo rời các bộ phận giúp vệ sinh dễ dàng hơn.
  • Thiết bị đi kèm với 4 phụ kiện: máy kết hợp với bộ phụ kiện đa năng để tẩy lông trên cơ thể của bạn (chân, tay, nách, đường bikini, lưng, v.v.), máy tỉa lông mũi, máy tỉa lông mày, lông mặt chất tẩy, máy cạo lông vùng kín nam, máy cạo lông mặt, máy cạo lông mũi,..
  • Máy cạo lông sạc bằng điện USB, sạc đi sạc lại làm cho sản phẩm thành món đồ tiết kiệm hơn bao giờ hết
  • Sản phẩm không đau và dễ sử dụng, máy có hệ thống lưỡi sắc bén sẽ loại bỏ lông không mong muốn trên khắp cơ thể của bạn một cách nhanh chóng và mượt mà mà không gây đau đớn.

Máy cạo lông Philips HP6549: máy cạo lông mặt, mũi, chân,.. có 3 dụng cụ khác nhau để giúp làm sạch lông: 1 máy làm sạch lông có bề mặt đầu nhổ rộng dành cho da cơ thể, giúp loại bỏ nhanh lông tay & chân; 1 máy nhổ mini có đầu hẹp được thiết kế đặc biệt dành cho những vùng da khó tiếp cận như da mặt, vùng da dưới cánh tay; 1 nhíp nhổ thích hợp để tỉa lông vùng mặt (trên môi, hàm) hoặc vùng trán (tỉa lông mày). Ngoài ra, sản phẩm cũng kèm theo bàn chải vệ sinh có thể rửa được dưới vòi nước, giúp cho việc làm sạch các sợi lông trên đĩa nhổ thật dễ dàng.

Sửa chữa lỗi máy cạo lông 4 in 1 đa năng chính hãng chất liệu không gỉ

Máy cạo lông đa năng Kelite: đây là máy cạo lông đa năng, dùng để cạo lông vùng kín cho nam, lông tay, lông nách,… an toàn và hiệu quả cao, chỉ trong vài phút mà không để lại bất kỳ vùng lông nào, sử dụng công nghệ nhíp Micro-Grip (28 nhíp) để loại bỏ lông ngắn như một hạt cát, mũ mát-xa tần số cao với các rung động hoạt động mạnh mẽ để giảm cảm giác đau, tương thích với mọi đường viền để tẩy lông hiệu quả, ngay cả ở những vùng khó nhổ như đầu gối và dưới cánh tay, máy cạo lông dễ dàng tháo rời và vệ sinh như tông đơ. 

Trên là bài viết chia sẻ về lỗi máy triệt  lông thường gặp trên thị trường nói chung và trên máy cạo lông 4 in 1 Đa năng Chính hãng Chất liệu không gỉ nói riêng. Hy vọng sau bài viết, quý khách hàng sẽ hiểu hơn về thiết bị triệt lông, dễ dàng chọn lựa sản phẩm trong quá trình tìm kiếm và biết thêm một số dịch vụ, nhà cung cấp mà chúng tôi đã đề cập trên bài viết.