Máy phun sương nano cầm tay ra đời trong điều kiện hiện nay rất cần thiết, bởi sự tiện lợi trong việc khử khuẩn, chăm sóc bảo vệ sức khỏe mọi người. Đặc biệt bảo vệ công đồng trong đại dịch Covid-19 như hiện nay thì đây là sản phẩm luôn đồng hành cùng với mọi người và mọi nhà.

Máy phun nano kết hợp UV diệt virus, vi khuẩn, công suất cao sử dụng cơ chế khử trùng ở nhiệt độ thường không dùng nhiệt độ làm nóng như các loại máy cũ nên có thể giữ nguyên các thành phần hóa học ban đầu của dung dịch. Phương pháp phun dung dịch này vừa nhanh vừa cho hiệu quả tức thì lên bề mặt cần khử khuẩn mà không gây hại đến sức khỏe hay làm giảm tính khử khuẩn.

 

Cấu tạo sản phẩm máy phun sương nano mini

Với chức năng phun sương khử khuẩn công nghệ Nhật Bản, máy phun sương nano mini có ưu điểm của thiết bị máy là tiệt trùng khi phun; Sung phun nano với bình chứa dung dịch phun lớn nên hiệu quả cao; Kích cỡ sản phẩm183mmx160mm.

Khoảng cách máy phun sương nano mini phun xa 2,5m; Lượng sương phun dày, không có góc chết che phủ, sạch sẽ và vệ sinh; chất lượng thấy rõ, tỷ lệ giọt phun bắn ra dày và đều mắt thường có thể nhìn thấy rõ ở từng lớp phun ra.

Khi phun có thể thêm dung dịch alcohol để tạo lượng phun sương lớn; Máy phun sương nano mini sử dụng kết nối không dây, thích hợp cho tất cả các loại chất khử trùng.

Máy phun sương nano cầm tay khử khuẩn công suất cao

Xem thêm: Cách sử dụng máy phun sương tốt cho sức khỏe

Máy phun sương nano mini, có ánh sáng xanh UV khử khuẩn, 4 đèn ánh sáng xanh - tia UV giúp tăng cường hiệu quả khử trùng được hiển thị rõ. Phun màu xanh lam mạnh mẽ với diện tích phun lớn, có thể khử trùng hơn 84 loại.

 

Thông số kỹ thuật máy phun sương nano mini

Máy phun nano kết hợp UV diệt virus, vi khuẩn, công suất cao sử dụng cổng sạc USB, công nghệ phun nano, máy có bộ phận chứa nước với dung tích 250ml. Kích cỡ sản phẩm 183x57x159mm, kích cỡ đóng gói 185x60x167mm. Trọng lượng: 0.3kg.

Vận hành dễ dàng với 01 nút ấn, khử trùng cho mọi đối tượng và không bị đứt quãng khoảng cách phun. Dung tích bình chứa dung dịch lên đến 250ml, phun sương siêu mịn, sử dụng liên tục lên đến 20-25 phút phun.

 

Máy phun sương nano mini sử dụng tại những khu vực nào?

Sử dụng vệ sinh khử khuẩn không gian nhà ở, văn phòng, không gian xe hơi, ngăn chặn vi rút ở căn tin, đảm bảo an toàn trong thang máy các toàn nhà lớn, làm sạch sạch sẽ không gian tại các khu vui chơi giải trí, các khu vực ghế công cộng, khử khuẩn khu vực cabin máy bay, tẩy bụi vệ sinh góc làm việc, xịt tránh muỗi, côn trùng, chăm sóc cây cảnh, nhà mới vào ở.

 

Máy phun sương nano cầm tay khử khuẩn công suất cao

 

Khử trùng không gian; Tạo môi trường để Virus không thể hoạt động; Khử trùng để chăm sóc sức khỏe; Khi sử dụng ta có thể áp dụng nhiều chất khử trùng khác nhau; Kết hợp nhiều loại chất phun khử khác nhau nhằm tạo không gian sống chất lượng, kéo dài tuổi thọ hơn. Dễ dàng sử dụng trong nhiều tình huống, chăm sóc sức khỏe và thân thiện với môi trường; Chăm sóc mọi ngóc ngách trong nhà của bạn và công ty của toàn bộ gia đình bạn.

Với tiêu chí năm sao: Sản phẩm chính hãng, 100% xuất xứ rõ ràng, giá cạnh tranh nhất phân khúc, 30 ngày 1 đổi 1, bảo hành 12 tháng, tư vấn chăm sóc khách hàng 24/24.

Chúng tôi cung cấp một số những thông tin cơ bản để quý khách hàng nắm rõ và có một sản phẩm ưng ý khi làm đẹp tại nhà của hãng CE. Quý khách tham khảo tại Thiết bị chính hãng CE để có những sản phẩm ưng ý nhất.