Nếu nhắc đến lược chắc các nghĩ nó chỉ là một chiếc lược chải tóc bình thường. Nhưng không ngày nay với công nghệ tiên tiến tích hợp nhiều chức năng thì sản phẩm lược chải tóc đa năng được ra đời. Bây giờ nó không chỉ là một chiếc lược chải tóc bình thường mà còn có thể nói là nó máy bấm duỗi tóc đa năng. Một chiếc lược chải tóc thông minh thì cô nàng nào cũng phải có.

Các tiêu chí để chọn lược chải tóc đa năng

Với các loại lược đa năng thì việc làm tóc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nhưng để tìm ra được một chiếc lược chải tóc đa năng bạn cần chú ý đến các vấn đề sau.

Chất liệu của lược chải

Với các loại lược chải thông thường chất liệu chủ yếu sẽ được làm bằng nhựa không có độ an toàn cao khi sử dụng. Sẽ không có lớp cách nhiệt thế nên khi sử dụng không may sẽ dẫn đến các tình trạng như gây bỏng tay. Vì thế nên chọn các loại lược được làm bằng chất tốt có lớp cách nhiệt.

Lược chải tóc đa năng cao cấp

Lõi thân lược, bản kẹp, răng lược  

Lõi thân lược là bộ phận phía trong cây lược, là phần tỏa nhiệt giúp làm nóng và duy trì nhiệt trong quá trình chải. Đối với lõi của các lược chải tóc cần sử dụng lõi bằng sứ bởi nó có khả năng hấp thụ nhiệt cao và luôn giữ nhiệt ở mức ổn định. Bản kẹp được lựa chọn tùy thuộc vào mái tóc của người sử dụng, nếu tóc ngắn nên sử dụng bản kẹp nhỏ để dễ dàng thao tác còn đối với tóc dài thì nên chọn bản kẹp lớn tại vì nó quyết định nếp tóc của bạn. Răng lược là phần quan trọng không kém, nếu bạn chọn răng lược sai thì dẫn đến việc khi bạn sử dụng lược chải tóc sẽ không được bồng bềnh.

Chế độ nhiệt

Khi lựa chọn một chiếc lược chải đa năng chắc hẳn nhiều người sẽ để ý đến phần điều chỉnh nhiệt. Các loại máy có nhiều mức độ chỉnh nhiệt sẽ phù hợp hơn cho mọi người sử dụng, phù hợp với mọi loại tóc mọi người đều có thể sử dụng.

Xem thêm: Máy uốn tóc tự động không dây Chuẩn FDA 6 cấp độ nhiệt Màn hình LCD Tích hợp sạc dự phòng cho điện thoại - HACHIKA

Mẹo chải tóc đúng cách

Lược chải tóc đa năng cao cấp 

Để các bạn không phải tìm kiếm ở đâu xa chúng tôi sẽ mách nhỏ cho các bạn biết một dòng máy lược chải tóc thông minh bạn sẽ phải bất ngờ về các công dụng của nó mang lại. Nếu các bạn đã sử dụng qua các sản phẩm của nhà Thiết bị chính hãng CE thì các bạn không còn nghi ngờ gì về chất lượng cũng như các sản phẩm mới có nhiều tính năng vượt trội. Thiết bị chính hãng CE không ngừng cho ra mắt các sản phẩm mới để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Và sản phẩm gần đây nhất chính là Lược chải tóc đa năng với 7 chế độ tạo nhiệt tạo nên một sự khác biệt rất lớn cho dòng sản phẩm này trên thị trường.

Lược chải tóc đa năng cao cấp

Bên cạnh đó, sản phẩm còn rất chỉnh chu về mặt thiết kế để tạo cho khách hàng sự thoải mái khi sử dụng. Tại sao lại là 7 chế độ nhiệt? Biết được nhu cầu sử dụng của mỗi người là khác nhau và nhu cầu của con người sẽ càng ngày càng tăng nên nhà cung cấp muốn cho ra sản phẩm mọi người đều có thể sử dụng và sử dụng được cho mọi kiểu. Chi tiết sản phẩm tại đây: 

Các sản phẩm được cho ra mắt đều để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Mỗi người sẽ có một lựa chọn riêng, có người sẽ thích sử dụng những cái quen thuộc lại có những người muốn sử dụng và trải nghiệm những cái mới mẻ hơn. Thế nên các nhà cung cấp luôn muốn đem đến những cái mới lạ tạo sự phấn khích cho khách hàng khi sử dụng. Bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm gì có thể tham khảo tại thietbichinhhang.com.vn nơi chuyên cung cấp các thiết bị điện tử chính hãng.