Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại lược chải tóc bằng điện. Mỗi sản phẩm đều có chức năng khác nhau nên tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà lựa chọn dòng máy phù hợp. Vậy bạn đã chọn được dòng máy phù hợp để sử dụng chưa? Hãy cùng tìm hiểu các chi tiết cơ bản của một lược chải tóc bằng điện nhé.

Lược chải tóc bằng điện là gì?

Mọi người có thể hiểu đơn giản lược chải tóc điện là lược sử dụng điện để hoạt động. Khác với những chiếc lược thông thường chỉ cần cầm lên và sử dụng, thì lược chải tóc bằng điện sẽ sử dụng điện để làm nóng lược và sau đó mới sử dụng. Việc sử dụng điện làm cho tóc dễ vào nếp hơn còn giúp bạn tạo các kiểu tóc thông thường chỉ trong thời gian ngắn.

Có nên dùng lược chải tóc điện?

Với những người có công việc bận rộn thì đây có thể nói là một giải pháp nhanh gọn hiệu quả. Thay vì mỗi sáng bạn thức dậy phải mất một khoảng thời gian cho việc makeup và làm tóc, chọn quần áo thì từ nay việc làm tóc sẽ không chiếm quá nhiều thời gian nữa. Việc làm tóc sẽ trở nên dễ dàng tiết kiệm thời gian hơn nếu bạn sở hữu một chiếc lược chải tóc bằng điện.

Lược chải tóc bằng điện

Xem thêm: Lược chải tóc đa năng chải và duỗi tóc chuyên nghiệp chất liệu Gốm Tourmaline 7 chế độ nhiệt

Mẹo chải tóc đúng cách

Phân loại lược chải tóc bằng điện

Trên thị trường có khá nhiều loại lược chải tóc điện nên để cho mọi người dễ dàng lựa chọn thì các loại được phân ra các loại như sau:

Phân theo tác dụng

Nếu phân loại theo tác dụng thì có 3 loại chính đó là chẻ ngôi, hỗ trợ dưỡng tóc và tạo đồ bềnh. Với những mái tóc bị lệch ngôi thì bạn có thể sử dụng lược chải tóc điện để chỉnh lại ngôi tóc của mình một cách nhanh chóng. Ngoài ra các loại lược chải tóc điện hiện nay còn có thêm tính năng dưỡng tóc khi sử dụng máy sẽ tiết ra một loại dầu dưỡng tóc để giúp cho tóc bạn không bị xơ hoặc bị khô khi sử dụng máy. Đối với việc sử dụng các loại máy làm tóc bằng điện mọi người sẽ thường chú trọng đến việc là khi sử dụng xong có tạo được độ bồng bềnh cho tóc hay không. Vì thế loại máy nào mà có thể giữ được nếp tóc lâu mà còn tạo được độ bềnh sẽ luôn được đánh giá cao.

Lược chải tóc bằng điện

Phân theo chức năng

Còn phân loại theo chức năng sẽ có máy uốn, máy duỗi và máy đa chức năng. Nếu bạn thuộc tuýp người đơn giản thích những kiểu tóc nhẹ nhàng đơn giản thì bạn có thể chọn mua các loại máy uốn hay máy duỗi thông thường. Còn nếu công việc của bạn cần nhiều sự thay đổi thì bạn nên chọn loại đa chức năng có thể sử dụng để tạo kiểu. 

Lược chải tóc bằng điện có nhiều loại nhiều kiểu tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà lựa chọn. Nhưng nếu để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí để chi trả cho nhiều loại khác nhau thì bạn nên sử dụng loại đa chức năng tích hợp đầy đủ để dễ dàng sử dụng. Một sản phẩm có đầy đủ các chức năng nói trên mà bạn cần biết đó là Lược chải tóc bằng điện được làm bằng gốm Tourmaline đến từ nhà Thiết bị chính hãng CE. Có thể nói đây là một sản phẩm mà chị em nào muốn có một mái tóc đẹp thì không nên bỏ qua. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây:

Một sản phẩm tốt là sản phẩm mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Sản phẩm được làm ra để phục vụ khách hàng vì thế sự trải nghiệm đánh giá về sản phẩm đó là cực kỳ quan trọng. Vì thế Thiết bị chính hãng CE luôn nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của khách hàng để cho ra các dòng sản phẩm tiện lợi nhất.