Chỉ cần bạn không chăm sóc tốt cho bản thân chỉ cần một chút lơ là có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này. Vấn đề đau lưng, vai gáy… đã không còn gì quá xa lạ, hiện nay tỉ lệ những người trẻ bị đang chiếm khá nhiều. Nếu các bạn không chú ý để điều trị sẽ dẫn đến tình trạng nặng hơn. Vậy đâu là sản phẩm cần thiết cho bạn? Đai chống gù lưng, giữ dáng thông minh - Body Plus là một sản phẩm thông minh hỗ trợ bạn lấy lại vóc dáng chống gù lưng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đai đeo chống gù lưng này nhé.

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng gù lưng

Điều cần nhắc đến đầu tiên là thói quen sinh hoạt của người Việt Nam chúng ta. Việc mọi người hoạt động sinh sống hằng ngày nó đã trở thành một thói quen khó thể nào thay đổi. Từ những hành động nhỏ như việc ngồi học, ngồi ăn hay ngồi trên xe,... từ những thói quen đó hình thành nên những kiểu ngồi khác nhau và đó là nguyên do dẫn đến các tình trạng liên quan đến lưng và cột sống. Còn nhiều nguyên nhân khác như loãng xương hoặc thoát vị đĩa đệm và một số do bẩm sinh.

Sửa chữa lỗi Đai chống gù lưng, giữ dáng thông minh - Body Plus

Xem thêm: Đai chống gù lưng, giữ dáng thông minh cao cấp cho mọi lứa tuối, giảm đau vai gáy - Body Plus

Các lỗi thường mắc khi đeo đai chống gù lưng

Việc mới bắt đầu sử dụng chúng ta sẽ thường gặp những lỗi cơ bản. Đối với đai chống gù lưng, giữ dáng thông minh Body Plus những lỗi thường mắc phải như đeo đai quá chặt, đeo quá thường xuyên. Sản phẩm sử dụng bộ đếm nên khi sử dụng bạn cần bật thiết bị lên để bộ đếm có thể thông báo khi bạn ngồi sai tư thế. Khi mới bắt đầu sử dụng sản phẩm cơ thể chưa quen sẽ cảm thấy khó chịu không thoải mái. Để việc sử dụng sản phẩm có hiệu quả hơn thì bạn nên chú ý đến các lỗi đại chống gù lưng. 

Đặc điểm của đai chống gù lưng, giữ dáng thông minh Body Plus

Đai chống gù lưng, giữ dáng thông minh cao cấp cho mọi lứa tuổi, giảm đau vai gáy - Body Plus là sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp giảm đau vai gáy cảm biến, chỉnh tư thế kết hợp bộ đế sẽ giúp cố định phần bả vai, nâng đỡ cột sống, bộ phận đặc biệt quan trọng nhất cơ thể, hỗ trợ tình trạng giảm gù lưng, đau cột sống, bảo vệ hệ xương non nớt, giúp trẻ phát triển ổn định. Sản phẩm đai đeo lưng này không chỉ dành cho người cần trị bệnh mà còn khá phù hợp dành cho những người gặp vấn đề về cột sống lưng, đau lưng , đặc biệt là người lớn tuổi, người sau khi phẫu thuật hoặc người ngồi làm việc lâu.Đặc biệt hiệu quả đối với trẻ em ngồi sai tư thế khi học bài, đọc sách, mang cặp sách quá nặng, chơi game trong thời gian dài hình thành bệnh gù lưng. Ngoài ra đai lưng cột sống cũng là sản phẩm hỗ trợ bạn trong việc chấn chỉnh tư thế.

Sửa chữa lỗi Đai chống gù lưng, giữ dáng thông minh - Body Plus

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Đai chống gù lưng, giữ dáng thông minh - Body Plus

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm đai chống gù lưng, giữ dáng thông minh Body Plus

Khi mới bắt đầu sản phẩm đai đeo chống gù lưng cơ thể sẽ chưa quen với việc đeo đai nên bạn cần điều chỉnh đai cho phù hợp để cơ thể cảm thấy thoải mái tập làm quen dần. Người dùng nên đeo đai 6-8 tiếng/ngày, để tránh ảnh hưởng đến cơ và mạch máu. Cứ 45 – 60 phút, nên tháo đai hoặc nới lỏng đai ra 15-30 phút để cơ thể thả lòng, sau đó mới tiếp tục đeo. Là sản phẩm hỗ trợ nên bạn cần kiên trì sử dụng để thấy rõ được sự thay đổi cũng như hiệu quả của sản phẩm.

Xem thêm: Đai đeo chống gù lưng có tác dụng không?

Địa điểm sửa chữa đai chống gù lưng uy tín

Trên thị trường có khá nhiều công ty cung cấp cái dòng đai đeo chống gù lưng. Nhưng bạn đã tìm được một nơi uy tín để tin dùng hay chưa? Vậy bạn có thể tham khảo qua Thiết bị chính hãng là nơi chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng và sửa chữa lỗi của các thiết bị. Nếu bạn có vấn đề thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website thietbichinhhang.com.vn sẽ có nhân viên tư vấn.