Trước đây mọi người đều dùng các loại kem chống nắng truyền thống là dùng kem để thoa lên mặt. Mà ngày nay công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển và cho ra các dòng sản phẩm cải tiến. Các thương hiệu mỹ phẩm lớn cũng nắm bắt xu hướng và cho ra mắt kem chống nắng dạng xịt tiện lợi. Nó giúp cho việc ra đường của chị em trở nên nhanh hơn tiết kiệm thời gian.

Kem chống nắng dạng xịt là gì?

Kem chống nắng dạng xịt là một loại mỹ phẩm chống nắng giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và có nhiều tính năng nổi bật hơn so với các loại kem chống nắng truyền thống. Sản phẩm này khi sử dụng sẽ xịt kiểu như dạng phun sương chứ không cần phải thoa lên da như kem thông thường.

Kem chống nắng dạng xịt tiện lợi và hiệu quả

Ưu và nhược điểm của kem chống nắng dạng xịt

Kem chống nắng dạng xịt ra đời để tiết kiệm thời gian cho người dùng. Khi sử dụng dạng xịt kem thấm nhanh vào da, đem lại cảm giác dễ chịu, mát và không gây nhờn rít. Với kem chống nắng truyền thống bạn sẽ thấy khó khăn với những vùng khó thoa thì nay đã có kem chống nắng xịt toàn thân rất dễ dàng để sử dụng. Và có điều cần lưu ý khi bạn sử dụng kem chống nắng dạng xịt đó là cẩn thận với vùng mắt tại nó khá nhạy cảm. 

Xem thêm: Kem chống nắng tối ưu đa bảo vệ da chiết xuất tự nhiên 100% - SUNSHINE EXPERT

Kem chống nắng hóa học

Sử dụng kem chống nắng dạng xịt có hiệu quả

 Khi sản phẩm được ra mắt thì chắc chắn hiệu quả sử dụng đã được kiểm nghiệm. Không phải sử dụng kem chống nắng có dạng xịt có hiệu quả hay không mà là bạn đã sử dụng nó đúng cách chưa để phát huy hiệu quả của sản phẩm. Vậy sử dụng kem chống nắng dạng xịt sao cho hiệu quả. Sử dụng vừa đủ, canh một lượng vừa đủ dùng cho gương mặt,Trước khi sử dụng cần vệ sinh da sạch sẽ, dùng ngay cả khi bạn không ra ngoài. Dùng kem chống nắng trước khi ra ngoài 15’, cần thoa lại sau 2-3 giờ khi bạn hoạt động ngoài trời.

Kem chống nắng dạng xịt tiện lợi và hiệu quả

Bạn đang tìm một loại kem chống nắng xịn. Vậy đối với bạn thế nào là xịn? Không có loại nào xịn hơn cũng không có loại nào kém hơn chỉ là nó có phù hợp với làn da của bạn không. Vì thế hãy đưa ra lựa chọn tốt cho da của mình đừng chạy theo số đông. Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết Hàn Quốc được ví như là thiên đường của mỹ phẩm. Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng cũng đến từ xứ sở kim chi này. Dạo gần đây cụm từ kem chống nắng xanh hàn quốc đang được mọi người tìm kiếm.Khi đọc được cụm từ này các bạn sẽ nghĩ như thế nào, kem chống nắng màu xanh đến từ Hàn Quốc hay kem chống nắng được làm từ các thành phần màu xanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.