Máy massage cổ giảm đau cổ, vai, gáy thông minh - Smart Belt ứng dụng công nghệ 3D - Smart Belt của Tây Y kết hợp với các kinh nghiệm về huyệt đạo của y học cổ truyền giúp giải quyết tình trạng đau nhức,thoái hóa khớp cổ vai gáy, massage tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, thư giãn cơ thể.

Trên thực tế, đau vai gáy, nhức mỏi không chỉ xuất hiện ở người lớn tuổi mà còn có trên những người trẻ, người hoạt động nhiều hoặc ngồi lâu một tư thế, các tài xế lái xe đường dài... Những người làm việc văn phòng rất thường xuyên gặp phải tình trạng này.

Trong bài viết này chúng ta sẽ hiểu hơn về những tính năng của máy cũng như cách sử dụng Máy massage cổ giảm đau cổ, vai, gáy thông minh - Smart Belt. Mời bạn cùng xem qua.

Hiệu quả sử dụng Máy massage cổ giảm đau cổ, vai, gáy thông minh - Smart Belt

Máy massage cổ giảm đau cổ, vai, gáy thông minh - Smart Belt được sử dụng nhằm để:

 • Giúp cải thiện tinh thần tốt hơn: Dùng máy mát xa xung điện trị liệu cổ vai gáy là cách giúp cho cơ thể cảm thấy được thư giãn, dẹp bỏ những cơn đau nhức, những căng thẳng hàng ngày.
 •  Giúp người dùng giảm lo lắng hiệu quả: Cải thiện chất lượng giấc ngủ: Khi cơ thể được thư giãn thoải mái thì bạn cũng dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngủ sâu giấc hơn
 • Tăng khả năng hồi phục chấn thương: Các chấn thương ở vùng cổ vai gáy được mát xa, xoa bóp hàng ngày sẽ kích thích cơ thể sản sinh ra chất endorphin – một hoạt chất giúp cơ thể cảm thấy thư giãn, giảm căng thẳng từ đó tăng khả năng hồi phục cho các chấn thương hơn.
 •  Chống trầm cảm: Tinh thần thư giãn thoải mái, giấc ngủ ngon và sâu là những lợi ích mà loại máy mát xa cổ vai gáy Smart Belt này có thể đem lại. Đây chính là yếu tố cần thiết để tránh những cơn trầm cảm, stress khó chịu.

Hướng dẫn sử dụng Máy massage cổ giảm đau cổ, vai, gáy thông minh - Smart Belt

 

Hướng dẫn sử dụng Máy massage cổ giảm đau cổ, vai, gáy thông minh - Smart Belt

 • Bước 1: Chuẩn bị thiết bị trong trạng thái đủ điện, pin hoạt động. Dùng khăn ướt lau sạch mồ hôi, lau lên vùng da quá khô hoặc lau khô nước sau khi tắm xong
 • Bước 2. Bật công tắc nguồn máy và điều chỉnh cường độ phù hợp. Máy có 5 Chế độ Massage và hệ thống nhiệt khoảng 42 độ C để điều chỉnh
 • Bước 3. Đặt máy và căn chỉnh máy phù hợp vào cùng cần trị liệu 
 • Bước 4. Điều chỉnh máy để tìm sự phù hợp và mang đến hiệu quả  mong đợi
 • Bước 5. Vệ sinh máy và vùng điều trị sau khi sử dụng

Hướng dẫn sử dụng Máy massage cổ giảm đau cổ, vai, gáy thông minh - Smart Belt

 

Lưu ý: Ban đầu việc sử dụng có thể gây cảm giác khó chịu (cảm giác như bị kim châm, nhột hoặc rùng mình) khuyến cáo cho người sử dụng lần đầu nên để chế độ thấp nhất -  Không nên sử dụng máy với tốc độ và tần số cao, sau khi đã quen có thể sử dụng phím bấm tăng giảm cường độ bên trái để điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Thời gian sử dụng khuyến cáo: từ 10 – 15 phút mỗi ngày, tắt nguồn sau khi đã sử dụng.

 • Những người đang dùng máy, thiết bị y tế để hỗ trợ như máy thở, máy hỗ trợ nhịp tim, người bị gãy chân đang có đinh đóng trong chân. Vì thiết bị dùng xung điện sẽ gây ảnh hưởng tới các thiết bị y tế đó.
 • Những vùng gối, mặt ngoài cẳng chân, vùng khuỷu tay,… nơi có dây thần kinh chạy ngay dưới da, nếu va đập máy trực tiếp vào hoặc dùng tần số quá cao sẽ dẫn đến dễ gây sang chấn dây thần kinh và vùng xương đó.
 • Phụ nữ có thai và trẻ em nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi và quá trình phát triển sau này của trẻ.
 • Không nên dùng máy trên các bộ phận tim, quanh miệng, đầu, vùng có vết thương hở.
 • Các sản phẩm chất lượng kém, không rõ nguồn gốc không chỉ làm thiệt hại về tiền bạc mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng.
 • Không chập 2 điện cực vào với nhau.

Xem thêm: Máy massage giảm đau cổ vai gáy xung điện

Trên là vài viết chia sẻ về hiệu quả, cách sử dụng  và những lưu ý hướng dẫn sử dụng Máy massage cổ giảm đau cổ, vai, gáy thông minh - Smart Belt. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết đúng cách hoạt động máy, sử dụng hiệu quả và có thể áp dụng thường xuyên để trị liệu những vùng đau nhức cổ vai gáy của bạn và người thân bên cạnh.