Nếu bạn là một tính đồ skincare thì chắc hẳn bạn không nên bỏ qua dòng máy này. Với những loại mặt nạ trước đây hay dùng được làm từ chất liệu gì? Mặt nạ giấy, mặt nạ thạch,.. bạn đã phải chi trả bao nhiêu cho một chiếc mặt nạ này. Bạn thường sử dụng các loại mặt nạ được chiết xuất từ trái cây để có nhiều dưỡng chất tốt vậy tại sao bạn không dùng trái cây tươi để làm ra mặt nạ.

Bạn có bao giờ nghĩ tới điều đó? Từ bây giờ bạn không cần phải lo quá nhiều về việc tìm kiếm các loại mặt nạ tốt cho da mà hãy tự mình tạo ra nó với máy làm mặt nạ trái cây CE Nano. Bài viết này sẽ nói thật chi tiết cách sử dụng máy làm mặt nạ trái cây cho bạn biết.

Máy làm mặt nạ là gì?

Máy làm mặt nạ là thiết bị có chức năng tạo ra những chiếc mặt nạ ngay tại nhà chỉ chưa đầy 10 phút. Những chiếc mặt nạ sẽ được sử dụng những nguyên liệu mà bạn có, bạn có thể tạo ra những chiếc mặt nạ tùy thích. Do chính tay bạn làm ra nên bạn có thể tự chọn nguyên liệu mà mình thích và hạn chế được các chất hóa học. Làm 1 chiếc mặt nạ chưa bao giờ dễ dàng đến vậy vừa an toàn cho làn da và tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn sử dụng máy làm mặt nạ trái cây tích hợp công nghệ NANO

Xem thêm: Máy làm mặt nạ trái cây tích hợp công nghệ NANO mới nhất - CE NANO

Mặt nạ

Hướng dẫn sử dụng máy làm mặt nạ

Cách sử dụng máy làm mặt nạ vô cùng đơn giản chỉ cần chuẩn bị đủ dụng cụ và nguyên liệu làm vài thao tác đơn giản bạn sẽ được 1 chiếc mặt nạ cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Nguyên liệu không thể thiếu để tạo ra được chiếc mặt nạ đó là bột collagen với công dụng kết nối dẻo tạo hình mặt nạ. 

  • Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ.
  • Bước 2 Đổ nguyên liệu vào máy và bỏ 1 viên collage.
  • Bước 3 Bật chế độ làm mặt nạ và chờ hỗn hợp chảy ra khuôn.
  • Bước 4 Sau khi hỗn hợp đã chạy ra khuôn chờ 5-7 phút để mặt nạ đông lại là có thể lấy để sử dụng.

Trước tiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu bạn cần làm mặt nạ ví dụ như bạn muốn mặt nạ dưa leo, lựu đỏ,.. bạn cần ép các loại này ra thành dạng lỏng để máy làm việc dễ dàng hơn. Nếu như hỗn hợp bạn làm quá đặc bạn có thể thêm nước vào để hỗn hợp ở dạng lỏng hơn.

Hướng dẫn sử dụng máy làm mặt nạ trái cây tích hợp công nghệ NANO

Sau đó bạn bỏ nguyên liệu bạn chuẩn bị sẵn vào máy và bỏ 1 viên bột collagen rồi bật máy với chế độ làm mặt nạ, chờ hỗn hợp trong máy chảy ra khuôn và chờ 5-7 phút là bạn đã có 1 chiếc mặt nạ hoàn chỉnh. Sau khi làm mặt nạ xong việc vệ sinh máy cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ đổ nước vào ống dẫn làm mặt nạ và cho nước xả ra khuôn như cách làm mặt nạ thông thường bạn không cần phải tháo gỡ các vật dụng ra để rửa.

Bạn cần đưa các loại nguyên liệu bạn muốn sử dụng làm mặt nạ về dạng lỏng tại máy chi hoạt động khi máy nhận được thứ bỏ vào máy là dạng lỏng. 

Ưu điểm của máy làm mặt nạ trái cây

Sản phẩm nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng những điều đó không quá ảnh hưởng đến việc bạn sử dụng sản phẩm mà tùy vào cách bạn sử dụng nó sẽ phát huy hết các công dụng. Những thứ do chính tay mình làm ra bao giờ cũng tốt hơn là bạn mua bên ngoài. Sản phẩm mặt nạ bạn làm ra với nguyên liệu thiên nhiên 100%, hoàn toàn ko có chất bảo quản, chất phụ gia. Bạn có thể tự lựa chọn nguyên liệu mình thích và có thể tự ý điều chỉnh công thức. Nhưng nếu bạn không biết công thức thì đã có sẵn công thức cơ bản của máy kèm theo việc làm ra một chiếc mặt nạ sẽ dễ dàng hơn. Các loại mặt nạ trên thị trường hiện nay không hề rẻ thay vào đó bạn có thể mua trái cây tươi về làm mặt nạ và điều đặc biệt ở đây là bạn có thể giữ nguyên được dưỡng chất của nó. 

Với sản phẩm máy làm mặt nạ tại nhà này thời gian làm đẹp của bạn sẽ được rút ngắn và tiết kiệm được chi phí để mua các loại mặt nạ, không cần phải đến spa hay các viện thẩm mỹ viện để chăm sóc da mặt, mà bạn có thể sử dụng máy làm mặt nạ tự đắp mặt nạ tại nhà. Một sản phẩm vô cùng tiện lợi vậy bạn có muốn sở hữu nó? Hãy ghé đến Thiết bị chính hãng CE tại đây chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng việc mua sắm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.