Máy phun sương mini Nano là thiết bị dùng phun các loại dung dịch sát khuẩn (Dung dịch Nano bạc, Arusan, Chloramin B) thân máy nhỏ gọn dễ cầm, dễ mang theo. 

Có khả năng diệt virus nhanh trong môi trường và cơ thể.  Sản phẩm dùng pin sạc, 02 chế độ phun thích hợp cho gia đình, xe hơi, văn phòng, đi du lịch, khử trùng quần áo, nhà vệ sinh…

 

Nhu cầu sử dụng máy phun sương mini

Theo các chuyên gia y tế virus gây đại dịch bệnh COVID-19 vừa có khả năng tồn tại trong không khí, vừa có thể trú ngụ trên các bề mặt. Mọi người có thể bị nhiễm bệnh nếu họ hít thở hoặc tiếp xúc vào các bề mặt này, sau đó chạm vào mắt, mũi, miệng của họ.

Do đó, việc phun hóa chất khử khuẩn nhằm góp phần ngăn chặn mầm bệnh COVID-19 có thể phát sinh; qua đó góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng trong việc phòng, chống dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp ở nhiều địa phương trong cả nước như hiện nay.

 

Máy phun sương mini cầm tay sự lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe

 

Máy phun sương khử khuẩn mini cầm tay là thiết bị tạo ra những hạt sương siêu nhỏ, có khả năng phun sương khử khuẩn, tiêu diệt virus ngay khi tiếp xúc ở mọi ngóc ngách trong không gian kín và trên bề mặt vật dụng. Có thể coi đây chính là công cụ âm thầm đánh bại những vi khuẩn, hoạt chất độc tố trong không khí.

Xem thêm: Máy phun sương NANO siêu tiện lợi màu ngẫu nhiên - Mini Sweet

Cách sử dụng máy phun sương tạo ẩm tốt cho sức khỏe

 

Máy phun sương mini cầm tay sự lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe

Cùng những tính năng vượt trội của máy phun sương mini cầm tay, vì sao sản phẩm lại trở thành dòng máy bán chạy nhất hiện nay? 

Bởi vì:

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển tới bất kỳ nơi nào, không gian nào mà không hề cảm thấy bất tiện hoặc cảm giác mệt nhọc. 

Với khả năng khuếch tán những hạt sương siêu nhỏ, giúp khử trùng mọi ngóc ngách, bề mặt vật dụng trong không gian cần xử lý mà không làm ướt chúng. 

Động cơ hoạt động ổn định, êm ái, không xuất hiện tiếng ồn làm ảnh hưởng đến môi trường và những người xung quanh. Máy phun sương mini với thiết kế thông minh cùng chế độ hẹn giờ tự động, giúp bạn dễ dàng điều khiển cũng như kiểm soát các tính năng và hiệu quả hoạt động của máy. 

Lưu lượng phun khoảng 20m3/phút giúp tiết kiệm nguyên liệu nhưng vẫn đảm bảo phun khử khuẩn hiệu quả. Máy phun sương mini sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, rất thuận tiện dùng trong những khu cách ly, chốt kiểm soát dịch bệnh, xe áp tải thực phẩm, vật dụng, thiết bị y tế đến những nơi cách ly tập trung,…

 

Máy phun sương mini cầm tay sự lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe

 

Nhà sản xuất khuyến cáo tất cả các loại máy phun sương mini không nên sử dụng cồn y tế 90 độ hoặc chất dễ cháy vì có thể làm máy mau bị hỏng. Nên sử dụng các loại dung dịch phun sát khuẩn sẽ an toàn hơn như Cloramin B, dung dịch Arusan, dung dịch Nano bạc khử khuẩn.

 

Xem thêm: Máy phun sương tạo ẩm NANO kết hợp cảm biến

 

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về Máy phun sương mini cầm tay chính hãng của Công ty CE. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những thiết bị phun sương khử khuẩn với chất lượng tối ưu và giá thành phải chăng nhất đến tay quý khách hàng. 

Chúng tôi đã cung cấp một số những thông tin cơ bản để quý khách hàng nắm rõ và có một sản phẩm ưng ý khi sử dụng từ hãng CE. Quý khách tham khảo tại Thiết bị chính hãng CE để có những sản phẩm ưng ý nhất.

 

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại SHOPEE GIẢM NGAY 20% & FREESHIP

 

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại LAZADA GIẢM NGAY 20% & FREESHIP