Hệ thống máy phun sương làm mát không chỉ là sản phẩm làm mát hiệu quả, mà còn có tính ứng dụng cao trong trồng trọt, chăn nuôi,… đặc biệt là ngành trồng hoa, chăm sóc cây cảnh. 

Nếu bạn sở hữu một vườn hoa, cây cảnh rất đẹp nhưng không có thời gian chăm sóc thường xuyên, hãy lắp đặt ngay hệ thống máy phun sương làm mát mang lại hiệu quả tưới nước tốt nhất. Nhờ hệ thống này chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và trên hết là lợi ích kinh tế.

 

Máy phun sương làm mát nhà phù hợp cho những khách hàng nào?

Với những hộ gia đình trồng mô hình chơi cây cảnh, nếu chỉ sử dụng phương pháp thủ công để tưới, chăm sóc… thì sẽ rất tốn thời gian, công sức. Đặc biệt trong thời tiết nóng nực, khô hạn, cần một hệ thống tưới nước thường xuyên, tự động để tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Bằng cách lắp đặt hệ thống máy phun sương làm mát kết hợp với hệ thống van khóa tự động, quý khách có thể hẹn giờ phun sương, tưới nước trong lúc ngủ, không nhất thiết phải trông coi, hay tốn công sức để chăm sóc cho hệ thống cây cảnh.

 

Lợi ích lớn về kinh tế khi sử dụng máy phun sương làm mát nhà vườn

 

  • Ngoài ra còn làm mát không khí khi lắp trên mái nhà, tạo môi trường mát mẻ cho các thành viên trong gia đình hồi phục sức khỏe sau thời gian dài. 
  • Duy trì độ ẩm không khí ở mức hợp lý, tạo cảm giác thoải mái, tránh cảm giác ngột ngạt bí bách như ở công sở, trường học… 
  • Làm sạch không khí, loại bỏ mùi, bụi và các chất ô nhiễm ra khỏi môi trường xung quanh giúp bảo vệ sức khỏe gia đình lâu dài. 
  • Nâng cao vẻ đẹp của ngôi nhà, giúp gia đình tìm thấy vẻ đẹp riêng biệt chỉ có không gian nhà mình mới có được, giúp tâm hồn thoải mái hơn.

 

Xem thêm: Máy phun sương nano cầm tay khử khuẩn

Máy phun sương là gì?

 

Ưu điểm của máy phun sương làm mát tưới hoa, chăm sóc cây cảnh

Hệ thống máy phun sương làm mát có cơ chế phun sương, kết hợp với nguồn nước và đầu ra của các béc phun, tạo thành những tia sương mỏng nhẹ. Tác dụng không chỉ hấp thụ nhiệt giúp giảm nhiệt độ không gian xuống khoảng 100 độ so với bên ngoài, mà còn tăng độ ẩm trong không khí, làm sạch môi trường.

Nếu như trước đây, người trồng hoa, cây cảnh, trồng lan… phải tự mình phun, xịt nước hàng ngày rất mất thời gian và công sức, thì hiện tại, với việc lắp đặt hệ thống phun sương tự động, công việc của chủ vườn cũng đỡ vất vả hơn. 

Hơn thế, hoa, lan hay cây cảnh được tưới bằng hệ thống này có thể sinh trưởng tốt hơn, ra hoa đều hơn và hạn chế được sâu bệnh hại lá. Việc hòa phân bón hữu cơ với nước cho phun sương cũng giúp vườn cây cảnh của bạn phát triển tốt nhất.

 

Lợi ích lớn về kinh tế khi sử dụng máy phun sương làm mát nhà vườn

 

Khi lắp đặt hệ thống máy phun sương làm mát, cả vườn cây của bạn sẽ được tự động tưới phun thường xuyên. Bởi hạt sương rất nhỏ nên lượng nước sử dụng tương đối ít, không đủ gây ngập úng cây trồng mà chỉ giữ cân bằng độ ẩm để tạo điều kiện tốt nhất cho cây phát triển. 

Với khả năng tiết kiệm nước, đồng thời công suất máy nhỏ nên tiêu tốn khá ít điện năng, hệ thống này là giải pháp tưới tiêu kinh tế cho nông trại, nông dân và cả những gia đình có vườn hoa, cây cảnh ở các thành phố nơi có phí nước sinh hoạt và phí điện khá đắt đỏ.

 

Xem thêm: Ở đâu bán máy phun sương mini tốt nhất

 

Khi nói đến hệ thống phun sương, tức là đang đề cập đến hệ thống sương mù. Nhờ các hệ thống cung cấp nước phía dưới có thể tạo áp lực cho dòng nước từ thấp, trung bình, hoặc rất cao để từ đó khi đi qua vòi phun, nước tạo thành hàng ngàn hạt sương kích thước vô cùng nhỏ dưới 5mm. Kích thước đến mức sẽ bay hơi, hòa tan nhanh vào không khí và làm mát với hiệu quả cao, không gây ướt át cho người ngồi ngay dưới máy phun.

Chúng tôi cung cấp một số những thông tin cơ bản để quý khách hàng nắm rõ và có một sản phẩm ưng ý khi sử dụng từ hãng CE. Quý khách tham khảo tại Thiết bị chính hãng CE để có những sản phẩm ưng ý nhất.