Máy massage cổ chính hãng là một thiết bị máy móc thông minh thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Dòng sản phẩm này với kiểu dáng thiết kế tinh tế, nhỏ gọn kết hợp nhiều tính năng massage thông minh ôm sát vào cổ người dùng. 

Đồng thời với cơ chế massage bằng túi khí và nhiệt hồng ngoại đem đến cảm giác vô cùng tuyệt vời.

 

Mua máy massage cổ chính hãng ở đâu?

Công ty cổ phần thiết bị chính hãng CE tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp thiết bị làm đẹp chính hãng. CE Marking là tên chính thức của CE, một sản phẩm nếu đạt được chứng nhận CE Marking đồng nghĩa với việc nó có thể lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu, được pháp luật của Liên minh Châu Âu EU công nhận.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu dòng sản phẩm máy massage cổ chính hãng của CE đến quý khách hàng, để quý khách hàng yên tâm và chọn lựa.

Tên sản phẩm: Máy massage cổ chính hãng cảm ứng xung điện từ giảm đau cổ vai gáy thông minh - SMART BELT.

 

Mua máy massage cổ chính hãng tại CE

 

Thông số kỹ thuật: Với công nghệ Nhật Bản, máy massage cổ chính hãng giảm đau vai cổ, vai, gáy thông minh công nghệ 2022 với 15 cấp độ, công nghệ massage xung điện tần số thấp. Có 05 chế độ massage; cường độ massage 15 mức độ; nhiệt độ 420C; kích thước nhỏ gọn 102x135 (mm); sử dụng cho vùng vai cổ khi đau.

Sạc nhanh trong một giờ và dùng để massage trong 15 phút mỗi ngày, máy có thể hoạt động liên tục trong 6 ngày, thích hợp đi công tác xa và du lịch. Thang cường độ massage như sau:

  • Cường độ 1-5: dùng để chăm sóc cổ, vai, gáy hàng ngày.
  • Cường độ 6-10: giúp giảm đau cổ, vai, gáy.
  • Cường độ 11-15: dùng để trị liệu tình trạng thoái hoá đốt cổ, vai, gáy nghiêm trọng

 

Massage cổ cảm ứng có thiết kế công thái học, rất thân thiện nhằm để nâng cấp khả năng tiếp xúc máy và cùng cổ khi có độ bảo vệ cao ở hai cánh tay máy với đầu massage rung bên trong, thoải mái khi đeo vào cổ mà không ảnh hưởng đến cử động cổ.

Công nghệ chống ồn được tích hợp trong máy, giúp suốt quá trình hoạt động không gây ồn hay ảnh hưởng nào cho bạn khi sử dụng.

 

Xem thêm: Cách massage cổ chông chảy xệ trong 10'

 

Giá của máy massage cổ chính hãng CE bán bao nhiêu?

Đã tin dùng sản phẩm của CE, thì quý khách hàng cũng tin tưởng về giá cả cũng như chế độ hậu mãi, hình thức thanh toán và chi trả nhanh gọn lẹ, nhẹ nhàng đem máy về nhà.

Với tiêu chí năm sao, sản phẩm chính hãng, 100% xuất xứ rõ ràng, giá cạnh tranh nhất phân khúc, 30 ngày 1 đổi 1, bảo hành 12 tháng, tư vấn chăm sóc khách hàng 24/24.

Khách hàng vào thẳng Website Máy massage cổ cảm ứng để tìm lựa chọn và mua sản phẩm. Hoặc liên hệ các cửa hàng đại lý, cửa hàng ủy quyền của thiết bị chính hãng CE, hay truy cập thietbichinhhang.com.vn, gọi số hotline: 0911580816 để được tư vấn hỗ trợ.

Máy massage cổ chính hãng cảm ứng xung điện từ giảm đau cổ, vai, gáy thông minh - SMART BELT giá 1.190.000 VNĐ. Quý khách hàng có thể mua trả góp thành 3 lần, lựa chọn hình thức trả trong 03 tháng, trình tự là 03 x 396.677 VNĐ.

Thực hiện theo hướng dẫn như sau: vào https://fundiin.vn/ecompopup chọn giỏ mua sắm yêu thích – chọn fundiin ở bước thanh toán – Nhận SMS đăng ký tài khoản mới và thanh toán kỳ 1 – Nhận hàng và thanh toán kỳ 2 sau mỗi 30 ngày.

Hình thức trả góp đơn giản không tính lãi, không chênh lệch về giá, thủ tục đơn giản, không phí hồ sơ, không cần thẻ tín dụng hay thế chấp.

Chúng tôi cung cấp một số những thông tin cơ bản để quý khách hàng nắm rõ và có một sản phẩm ưng ý khi sử dụng từ hãng CE. Quý khách tham khảo tại Thiết bị chính hãng CE để có những sản phẩm ưng ý nhất.

 

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại SHOPEE GIẢM NGAY 20% & FREESHIP

 

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại TIKI GIẢM NGAY 20% & FREESHIP

 

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại LAZADA GIẢM NGAY 20% & FREESHIP