Máy massage cổ là thiết bị ra đời giúp bạn có thể thư giãn, bảo vệ cổ bất cứ lúc nào, làm giảm đau mỏi cổ khi làm việc, khi ở nhà, khi tập thể thao, khi đi du lịch, sau khi làm công việc nặng nhọc hằng ngày hoặc đi xe, đi tàu thường xuyên. Máy massage cổ rất tiện lợi khi sử dụng, di chuyển cũng như bảo quản.

Trên thị trường hiện này có nhiều loại máy massage, xin giới thiệu qua với quý khách hàng vài sản phẩm và cách sử dụng sơ lược như sau:

 

Máy massage cổ bằng nhiệt

Thiết bị nhiệt – dược trị liệu là sản phẩm thay thế phương pháp thủ công truyền thống từ lâu đời nay. 

Sáng chế thiết bị nhiệt – dược trị liệu là sự tích hợp giữa khoa học công nghệ hiện đại và các tri thức y học cổ truyền vừa khắc phục, hạn chế được các nhược điểm của phương pháp cổ hủ thủ công mà lại giữ gìn cũng như phát huy tối đa tác dụng của các bài thuốc Đông y quý báu.

Máy massage cổ bằng nhiệt là thiết bị có kích thước nhỏ gọn, dễ cầm nắm, sử dụng nguồn điện một chiều không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Có thể giữ nhiệt độ cho lá ngải ổn định ở mức mong muốn, người dùng có thể sử dụng bao lâu tùy thích.

 

Trị liệu sức khoẻ với máy massage cổ

Xem thêm: Máy massage cổ 3D vật lý trị liệu tốt hiện nay

 

Cách dùng máy massage cổ

  • Lắp pin mới, chưa sử dụng vào máy theo đúng điện cực âm, dương. Khi sử cơ thể phải ở dạng khô ráo, nếu vừa tắm xong phải dùng khăn lau khô nước.
  • Bật công tắc nguồn điện nằm gần vị trí jack cắm bằng cách gạt qua khi nghe tín hiệu tít tít là nguồn đã vào máy. Trường hợp không có tín hiệu thì kiểm tra lại nguồn. Quan sát nấc số 1-2-3 phía sau và đặt máy vào cổ theo chiều thuận có thể đọc được số.
  • Có 04 nút điều khiển, 02 nút bên trái tăng hoặc giảm cường độ, 02 nút bên phải là một nút điều khiển, một nút chuyển đổi.
  • Bấm vào nút điều khiển đến khi nghe tiếng bíp và đèn sáng. Sử dụng nút chuyển đổi để tùy chọn các chương trình/phương pháp trị liệu, sử dụng nút bên trái để tăng hoặc giảm cường độ.
  • Các chương trình trị liệu: Chế độ 01 là kết hợp tự động các chương trình massage; chế độ 2 châm cứu; chế độ 3 massage; chế độ 4 shiatshu thì tín hiệu đèn 1, 3 sáng cùng lúc; chế độ 5 nhào, chỉ thị đèn 2, 3 sáng cùng lúc; chế độ 6 tổng hợp, chỉ thị đèn 1,2,3, sáng cùng lúc.
  • Lúc mới sử dụng có thể gây cảm giác khó chịu như bị kim châm, nhột hoặc rùng mình, khuyến cáo cho người sử dụng lần đầu nên để chế độ thấp nhất, sau khi đã quen có thể sử dụng phím bấm tăng giảm cường độ bên trái để điều chỉnh theo nhu cầu, sử dụng 15 phút mỗi ngày, tắt nguồn sau khi đã sử dụng.
 

Trị liệu sức khoẻ với máy massage cổ

Xem thêm: 

9 cách masage lưng và cổ giúp giảm đau

 

Máy massage cổ tốt nhất hiện nay

Để có một sản phẩm máy massage cổ, quý khách hàng nên chọn dạng Massage toàn diện, thích hợp với mọi kích thước cổ. 

Thiết kế chữ U có thể hiệu chỉnh giúp phù hợp với nhiều kích cỡ cổ, miếng đệm bên trong bằng silicon mềm mại, thân thiện với da, điện cực nổi thông minh 360 độ.

Chỉ một lần sạc, dùng nhiều ngày liên tiếp, cáp sạc USB thông dụng, máy massage cổ tự động tắt để tiết kiệm điện khi các cực điện xung không tiếp xúc với da.

 Trọng lượng nhẹ nhàng, giảm áp lực, đau mỏi cổ khi làm việc, khi ở nhà, khi tập thể thao, khi đi du lịch, lái xe, chơi game .... thư giãn & dễ chịu.

Chút ít thông tin quý báu mong rằng quý khách hàng sẽ có một sự lựa chọn tối ưu để sở hữu cho mình một sản phẩm ưng ý.

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại SHOPEE GIẢM NGAY 20% & FREESHIP

 

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại TIKI GIẢM NGAY 20% & FREESHIP

 

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại LAZADA GIẢM NGAY 20% & FREESHIP