Trên thị trường có rất nhiều mẫu máy rửa mặt khác nhau với phân khúc sản phẩm đa dạng nên cũng có mức giá đa dạng khác nhau. Đôi khi quý khách loay hoay không biết với túi tiền của mình thì mua được những sản phẩm nào cho phù hợp, đặc biệt là các bạn sinh viên. Vậy làm sao để lựa chọn máy rửa mặt tốt nhất?

Để các bạn dễ hình dung và có được lựa chọn dễ dàng hơn, xin chia 3 thành phần phân khúc chính như sau để dễ lựa chọn.

 

Lựa chọn máy rửa mặt phân khúc giá từ 300.000 VND - 500.000 VND

Đây là các sản phẩm có phân khúc giá rẻ thường được trang bị chức năng rửa mặt đơn thuần và không đa dạng về chức năng. Do đó, sẽ phù hợp hơn với những bạn có nhu cầu rửa mặt cơ bản.

Xin giới thiệu Máy rửa mặt sử dụng công nghệ sóng âm Xiaomi inFace: Một trong những dòng máy rửa mặt có giá khá rẻ đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Máy có nhiều ưu điểm vượt trội, hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng tối đa. Máy rửa mặt này có giá thành khá rẻ chỉ vào khoảng 300.000 VNĐ mà hiệu quả cao.

 

Lựa chọn máy rửa mặt giá cả phù hợp với túi tiền người thu nhập thấp

Xem thêm: Máy rửa mặt cho da nhạy cảm có gì đặc biệt?

 

Lựa chọn máy rửa mặt phân khúc giá từ 500.000 VND - 1.000.000 VND

Các sản phẩm nằm trong mức giá này là các sản phẩm có phân khúc tầm trung. Đây là các sản phẩm được trang bị nhiều tính năng và có nhiều mức độ rung khác nhau nên được nhiều người sử dụng.

Giới thiệu Máy rửa mặt bình dân Pebble: Trong các dòng máy rửa mặt dưới 1 triệu thì Pebble được đánh giá cao về chất lượng mang lại. Đây là thương hiệu đến từ Mỹ và được phát triển, thiết kế dựa trên dây chuyền công nghệ của Thụy Điển. Dưới sự giám sát và điều chỉnh nghiêm ngặt đã giúp dòng máy này ngày càng được nhiều người sử dụng.

Hiện sản phẩm đang được bán trên thị trường với giá dao động 700 nghìn đồng. Đây là mức giá khá phù hợp so với chất lượng vượt trội sản phẩm mang lại, giúp bạn nhanh chóng làm sạch từng vùng da trên khuôn mặt.

 

Lựa chọn máy rửa mặt giá cả phù hợp với túi tiền người thu nhập thấp

Xem thêm: Máy rửa mặt trị mụn đầu đen dùng để làm gì? Tuổi thọ bao lâu?

15 quy tắc rửa mặt đúng cách

 

Lựa chọn máy rửa mặt phân khúc giá trên 1.000.000 VND 

Đây là các sản phẩm cao cấp được trang bị nhiều tính năng vượt trội, phù hợp những bạn trị mụn chuyên sâu và có điều kiện về kinh tế.

Giới thiệu Máy rửa mặt Mirae Đài Loan: Máy rửa mặt siêu âm dạng nhiệt MIRAE là thương hiệu hàng đầu tại thị trường Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan. Máy rửa mặt Mirae được thiết kế với bề mặt cọ bằng silicone siêu nhỏ, với các điểm tiếp xúc linh hoạt để tiếp xúc với da mà không gây ra tác động mạnh, tổn thương đến các vùng da nhạy cảm. giá khoảng 1.650.000 VNĐ.

Sử dụng máy rửa mặt mang lại hiệu quả tuyệt vời, tuy nhiên bạn cần biết cách sử dụng đúng cách để phát huy tối đa lợi ích mà thiết bị này mang lại. Giá cả cũng thế, tùy vào túi tiền của mình mà quý khách hàng tìm hiểu tham khảo sao cho phù hợp để có sản phẩm hài lòng nhất.

 

Chúng tôi cung cấp một số những thông tin sơ lược để quý khách hàng nắm rõ và lựa chọn máy rửa mặt ưng ý khi làm đẹp, cũng như chủ động về giá cả sao cho phù hợp, với khả năng của bản thân, quan trọng nữa là sử dụng bảo quản tốt máy rửa mặt trị mụn để đem lại tuổi thọ cho sản phẩm. 

Đặc biệt là các bạn sinh viên nên xem và cổ vũ cho bạn bè cùng quan tâm đến sản phẩm máy rửa mặt đang được CE phân phối. Quý khách tham khảo link thietbichinhhang.com.vn để có sản phẩm ưng ý nhất.

 

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại SHOPEE GIẢM NGAY 20% & FREESHIP

 

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại TIKI GIẢM NGAY 20% & FREESHIP

 

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại LAZADA GIẢM NGAY 20% & FREESHIP