Đai nịt lưng dùng để làm gì? Trong cuộc sống tất bật, bậc làm cha mẹ thường xuyên bận rộn với việc kiếm sống nuôi gia đình. 

Do đó con cái sẽ tự lập, đó là điều rất tốt. Nhưng, quá trình các cháu học tập, ngồi sai tư thế khiến dị tật một số vị trí trên cơ thể. Do đó “đai đeo lưng” sẽ giúp chúng ta khắc phục tình trạng vẹo cột sống, gù lưng và cận thị.

 

Tại sao phải nghĩ đến đai nịt lưng cho các bé?

Mong muốn của bậc cha mẹ thật sáng suốt, từ thành công của ý thức tự lập giúp con sẽ thành công trên đường đời. Tuy nhiên quá trình tự học, mặc dù vẫn nghe lời cha mẹ, nhưng các bạn trẻ có nhiều tư thế ngồi một cách “vô tội vạ”, khiến có nhiều dị tật về cột sống, lưng và mắt.

Tư thế ngồi gây các bệnh trong quá trình đang hình thành và phát triển xương của các bé. Hiển nhiên bậc cha mẹ chúng ta không bao giờ muốn con mình sinh ra lành lặn mà phải đi ẹo ẹo. Đai nịt lưng chống gù có thể giúp chúng ta khắc phục khó khăn này.

Vẹo cột sống thường bị luôn trình trạng lưng cong (lưng tôm) và cận thị, bởi cách ngồi sai tư thế dẫn đến khi đi các cháu cúi gằm mặt về phía trước. Kéo dài cổ để mắt được sát vào sách giáo khoa hoặc màn hình gây cận thị sớm. Những khó khăn đó, đai chống gù sẽ giúp các bé lấy lại thăng bằng.

Vậy khắc phục bằng cách nào? Các bậc phụ huynh hãy đầu tư ngay cho bé một đai nịt lưng chống gù, sử dụng sản phẩm này có thể có tác dụng tạo thói quen cho trẻ đọc, viết để sách vở cách xa mắt chống gù lưng, cong vẹo cột sống và cận thị một cách hữu hiệu.

 

Sử dụng đai nịt chống gù lưng

Xem thêm: 

Điểm nổi bật đai nịt lưng chống gùKyphosis

Bí quyết để phục hồi sức khỏe nhanh sau khi nằm viện

 

Sử dụng đai nịt lưng chống gù như nào là hiệu quả?

  • Cột sống là bộ phận đặc biệt quan trọng của con người. Nó đóng vai trò là bộ khung nâng đỡ cơ thể, giúp con người có dáng đứng thẳng, bảo vệ tủy sống và những cơ quan nội tạng bên trong. Đai nịt lưng ra đời cũng cốt là để giúp con người có được thể trạng như trên.
  • Bị gù lưng hay còn gọi là lưng tôm, cong vẹo cột sống là tình trạng cột sống bị cong sang phía bên của trục cơ thể và vẹo xoay của các thân đốt sống theo trục của mặt phẳng ngang.
  • Cận thị là do vi phạm các khoảng cách thông thường dẫn đến tình trạng suy giảm của mắt, gây ra bệnh mắt trong đó có cận thị. Để khắc phục những căn bệnh nói trên chiếc đai nịt lưng cho thẳng đã có mặt kịp thời để dừng ngay tình trạng thay đổi tiến trình phát triển của cơ thể do yếu tố chủ quan.
  • Để phòng tránh cận thị, trẻ cần học ở nơi có đủ ánh sáng, ngồi thẳng lưng, thẳng cổ, mắt cách xa sách vở, máy tính 40cm - 50cm. Mỗi lần học liên tục chỉ nên khoảng 30 - 45 phút, sau đó nghỉ giải lao khoảng 5 - 10 phút, nhìn ra xa để mắt được nghỉ ngơi thì sẽ tránh được cận thị và tránh tăng độ cận thị.
  • Nhưng các cháu đã không thực hiện đạt những yêu cầu đó, đã mắc hoặc sẽ mắc vào những chứng bệnh đó thì ta phải khắc phục ngay. 
  • Đai chống gù có công dụng đai nịt lưng bé cho ngay ngắn, giúp bé ngồi học đúng tư thế, sử dụng ngay khi trẻ mới chớm bị và sớm phát hiện, bởi lúc này xương khớp các cháu còn điều chỉnh được với những phản xạ có điều kiện.

 

Đai nịt chống gù lưng cho bé

Xem thêm: Đai chống gù lưng hiệu quả và thông minh

 

Tính năng của đai nịt lưng chống gù

Khi trẻ em đã mắc các bệnh về lưng, cột sống và cận thị; các bậc phụ huynh chớ lo nhiều, bở sử dụng đai nịt đeo lưng giữ lưng thẳng cố định, tránh tình trạng cong cột sống, giúp ngồi đúng tư thế khi học tập.

Duy trì dáng lưng chuẩn, tránh các tư thế không tốt của bé khi không có người lớn. Giúp cơ thể tự động điều chỉnh và thích nghi, bộ nhớ cơ hình thành ngay cả khi không đeo đai làm lưng thẳng một cách tự nhiên.

Có thể sử dụng đai nịt lưng mọi lúc mọi nơi trừ khi đi ngủ, nhưng vẫn dữ được tư thế thoải mái khi vận động, không gây khó chịu. Phù Hợp cho các bé từ 01 tuổi - 16 tuổi, trên 16 tuổi có sản phẩm dành cho người lớn.

Quả thực, đai nịt lưng chống gù lưng đã và đang mang đến các hiệu quả tức thời, đảm bảo sẽ có một dáng lưng chuẩn, đẹp không cong vẹo; chiều cao sẽ được tăng lên bất ngờ, có tư thế đúng khoảng cách khi ngồi học, hết đau mỏi cột sống, thắt lưng, đem lại sự tư tin khi gặp bạn bè và những lúc ra ngoài. Gia đình luôn luôn vui vẻ hạnh phúc tràn ngập niềm vui.

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại SHOPEE GIẢM NGAY 20% & FREESHIP

 

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại TIKI GIẢM NGAY 20% & FREESHIP

 

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại LAZADA GIẢM NGAY 20% & FREESHIP