Đai massage bụng hoạt động theo cơ chế rung cơ học, cường độ rung cao làm các cơ co giãn liên tục. 

Từ đó nó mang lại tác dụng tiêu hao mỡ thừa và giảm cân, để có hiệu quả bạn phải thực hiện điều kiện là phải duy trì cách sử dụng đai massage thường xuyên.

 

Đai massage bụng hoạt động như thế nào?

Đai masage bụng có 2 loại: quấn nóng và quấn rung, cả hai loại đều hoạt động trên nguyên tắc lấy điện tạo ra nhiệt và từ các rung động tác động vào các vùng trên cơ thể làm nóng để tan mỡ dưới lớp da. Hiện nay, một số loại đai massage bụng có thể sử dụng được cho nhiều vùng cơ thể khác nhau, ngoài bụng ra còn có thể quấn giảm mỡ ở phần tay, phần đùi.

Đai massage bụng hoạt động tạo nhiệt khiến tiêu tan mỡ mà không cần vận động nên đai giảm mỡ bụng chủ yếu hướng đến những người không muốn và không có thời gian vận động là sai. Trên nguyên tắc của loại sản phẩm này, bạn chỉ cần ngồi và quấn đai vào để nó tự hoạt động, tỏa nhiệt và mỗi ngày lượng mỡ sẽ tan theo lượng nhiệt một chút, cho đến khi vòng bụng của bạn nhỏ lại theo ý muốn.

 

Quy trình hoạt động và cách sử dụng đai giảm mỡ bụng

 

Sử dụng đai massage bụng có cảm giác tê tê do nguồn điện chạy qua, tình trạng này xảy ra chủ yếu ở những người mua đai masage bụng không rõ nguồn gốc, làm bằng các loại nguyên vật liệu kém chất lượng, hoặc mua phải đai giả, đai nhái nên khi sử dụng sản phẩm bị nhiễm điện, gây ra cảm giác nguy hiểm cho người dùng. Khi sử dụng đai massage bụng, nhiệt lượng tỏa ra làm người dùng đổ mồ hôi, với đai chất lượng kém sẽ trở thành hợp chất dẫn điện gây nguy hiểm cho người dùng.

 

Xem thêm: Đai nịt bụng giảm mỡ cho nam hiệu quả

6 cách giảm mỡ bụng

 

Tiên lượng tình trạng mỡ bụng trước khi sử dụng đai masage bụng

Mỡ ở vùng bụng thường là mỡ tích tụ lâu ngày thành các thể mỡ rắn với nhiều lớp dày rất khó tiêu tan, nên chỉ dùng đai giảm mỡ bụng không thì hiệu quả rất thấp. Có những người dùng đai đều đặn mỗi ngày theo đúng hướng dẫn, thậm chí còn dùng với thời gian lâu hơn khiến vùng bụng bị nóng, đỏ, rát nhưng hầu như không giảm được bao nhiêu. Ngoài tác dụng giảm mỡ, độ rung của đai giúp massage cho phần cơ thể quấn đai nên có thể làm cho phần cơ thể đó của bạn săn chắc hơn, không bị mềm nhão.

 

Quy trình hoạt động và cách sử dụng đai giảm mỡ bụng

 

Để tránh những tác động không mong muốn của đai massage bụng thì chúng ta cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi mua về tập luyện. Đối với phụ nữ bình thường thì mỗi ngày có thể sử dụng đai  massage bụng khoảng 4 – 6h/ ngày và sử dụng kiên trì từ 4 – 6 tháng. Phụ nữ đang mang thai thì không được sử dụng.

 

Đối với các chị em phụ nữ sau sinh thì phải sau 1 tháng mới sử dụng được, còn đối với người sinh mổ thì phải sau  2 tháng mới được sử dụng. Thời gian sử dụng đai massage bụng như sau:

Đối với chị em sau sinh 1 tháng nịt bụng 1 giờ/ ngày. Đối với chị em sau sinh 3 tháng nịt bụng 2 giờ/ ngày. Đối với chị em sau sinh 6 tháng nịt bụng từ 4h – 6h/ ngày. Và một điều quan trọng là chị em chỉ nên đeo với mức vừa phải tháo đai trước khi đi ngủ, nếu phát hiện những biểu hiện lạ cần dừng đeo ngay.

Những thông tin sơ lược để quý khách hàng nắm rõ và có một sản phẩm ưng ý khi làm đẹp, quý khách tham khảo link thietbichinhhang.com.vn để có sản phẩm vừa ý.

 

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại SHOPEE GIẢM NGAY 20% & FREESHIP

 

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại TIKI GIẢM NGAY 20% & FREESHIP

 

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại LAZADA GIẢM NGAY 20% & FREESHIP