Dây đeo chống lưng gù Kyphosis được phân phối tại thiết bị chính hãng CE hiện nay được xem là giải pháp hỗ trợ giữ thẳng đứng cột sống lưng, cổ, vai được đúng chuẩn. Sản phẩm này đang được nhiều người quan tâm, chọn mua sử dụng trên mọi đối tượng có nhu cầu chống tình trạng lưng gù, các bệnh liên quan đến vấn đề cột sống lưng. 

Vậy sản phẩm dây đai hỗ trợ thẳng lưng Kyphosis này có những đặc điểm nổi bật gì mà thu hút được nhiều người quan tâm đến thế? Hãy cùng dõi theo bài viết chi tiết ngay sau đây.

 

Nguyên lý cảnh báo nhắc nhở - công nghệ chip cảm biến mới nhất, nhận diện chính xác tuyệt đối

Với bộ cảm biến hiện đại áp sát vào lưng khi đeo, cơ thể khi thẳng lưng hay đứng thẳng người đúng tư thế thì sẽ có góc nghiêng bé hơn 25 độ, vì vậy bất cứ khi cơ thể có góc nghiêng lớn hơn 25 độ thì bộ cảm biến sẽ phát hiện ra và tự động báo RUNG để nhắc nhở người dùng tự điều chỉnh cơ thể trở về tư thế cho đúng.

Bất cứ khi ngồi sai tư thế hay đặc biệt hơn là khi không vận động trong thời gian dài, chỉ cần lưng cong quá giới hạn 25 độ thì bộ chip cảm biến tự động sẽ thông báo ngay cho người dùng. 

 

Chức năng bộ đếm - điểm mới của đai đỡ lưng hiện đại

Sau mỗi lần người dùng sai tư thế, bộ cảm biến rung và nhắc nhở thì trên màn hình đèn LED sẽ hiển thị số lần tư thế không đúng và số lần rung của thiết bị khi nhắc nhở bạn.

Từ thông số được cung cấp trên bộ đếm, người dùng sẽ có những phương pháp sửa đổi lỗi sai tư thế phù hợp với tần suất, đúng khoa học và tiện lợi theo dõi ở mỗi lần đeo đai thẳng lưng.

 

Chức năng bộ đếm của đai đỡ lưng hiện đại

Có thể đeo dưới trang phục - sự tiện lợi của đai đỡ lưng Kyphosis

Với thiết kế nhỏ gọn không cộm, người sử dụng có thể mặc trang phục như thường ngày để đi học, đi làm, vận động vừa có thể kiểm soát được tư thế với bộ dây đai hỗ trợ thẳng lưng bên trong.

Vô cùng tiện lợi, không gây cảm giác khó chịu và cũng không ai biết bạn đang đeo dây dưới bộ trang phục. 

 

Thiết kế gọn gàng chỉ với một nút bấm trên đai quấn lưng

Đai hỗ trợ thẳng lưng Kyphosis như một người bạn đồng hành thường xuyên nhắc nhở tư thế thẳng lưng đúng đắn, như thể có một bàn tay phía sau sửa đổi giúp bạn mỗi khi bạn sai tư thế.

Thiết kế vô cùng gọn gàng chỉ với một nút bấm duy nhất. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, chỉ cần đeo lên lưng và với một thao tác bấm nút để bật chế độ là đã hoàn thành việc khởi động đai hỗ trợ lưng Kyphosis. 

Bắt đầu kể từ khi bấm nút khởi động, bộ phận cảm biến sẽ báo rung ngay mỗi khi người sử dụng ngồi sai tư thế, chỉ cần điều chỉnh tư thế về đúng thì cảnh báo rung sẽ lập tức dừng lại.

Thiết kế hiện đại, chắc chắn với dây đai to bản, độ co giãn cực kỳ tốt, chắc chắn và ôm sát vào cơ thể người dùng. Hỗ trợ làm giảm tình trạng gù lưng cho cả người lớn và trẻ em. 

 

Dây đeo lưng chống gù

 

Dây đeo lưng chống gù 100% cotton chất hữu cơ

Đai hỗ trợ thẳng lưng Kyphosis có thể điều chỉnh để thoải mái với cơ thể, thiết kế nhỏ gọn, chuẩn khoa học. Dây đeo có chất liệu vải cao cấp 100% cotton hữu cơ giúp người dùng thoải mái khi mặc, đường kim mũi chỉ chặt chẽ giúp bạn rất an toàn.

 

Xem thêm: Bí quyết để có tư thế thẳng lưng chuẩn chỉnh bằng Đai Chống Gù Lưng Kyphosis

Gù cột sống: Nguyên nhân, triệu chứng, chuẩn đoán, điều trị

 

Công nghệ tối ưu  trên đai hỗ trợ thẳng lưng Kyphosis

Công nghệ sạc nhanh, pin dung lượng cao. Đai sử dụng sạc chuẩn USB, cơ chế sạc nhanh với thời lượng sạc đầy chỉ khoảng 1h, dung lượng pin lên tới 500mA sử dụng được trong 20h liên tục.

Dung lượng pin lớn, sạc USB tiện dụng : Đai được trang bị viên pin 400mAh, sử dụng 15h liên tục cùng nguồn sạc chuẩn điện thoại Android và chân sạc USB tiện dụng với thời lượng sạc đầy chỉ khoảng 1 giờ.

Trên là bài viết chia sẻ về những đặc điểm nổi bật của máy dây đai hỗ trợ thẳng lưng Kyphonis. Bạn có thể dễ dàng chọn mua với mức giá dây đeo ưu đãi tại địa chỉ web thietbichinhhang.com.vn, hoặc comment thông tin mà bạn đang quan tâm phía dưới bài viết. 

Hy vọng đây sẽ là bài viết không chỉ hỗ trợ biết thêm về một trong những thiết bị giúp chống lưng gù, tạo thói quen tốt cho con em, hay mọi đối tượng đang muốn tránh bệnh đốt sống, lưng, vai… mà còn là giải pháp về một thiết bị phục hồi sức khoẻ, thẩm mỹ cho mọi người.

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại SHOPEE GIẢM NGAY 20% & FREESHIP

 

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại TIKI GIẢM NGAY 20% & FREESHIP

 

Đặt Ngay Thiết Bị Chính Hãng Tại LAZADA GIẢM NGAY 20% & FREESHIP